Tủ thờ thần tài gỗ Pơ mu cao cấp

Tủ thờ thần tài Pơ mu chất lượng giá kho tại TP Hồ Chí Minh

Tủ thờ thần tài gỗ Pơ mu cao cấp

Tủ thờ thần tài gỗ Pơ mu cao cấp luôn là loại gỗ nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

Vậy tủ thờ thần tài gỗ Pơ mu cao cấp có những ưu điểm gì. Bài viết hôm nay chúng tôi xin gửi đến những kiến thức cơ bản về mẫu tủ thờ thần tài gỗ Pơ mu.

Pơ mu là loại gỗ có họ hàng với gỗ Thông,thường được trồng ở những vùng đất có khí hậu mát mẻ như các cao nguyên của khu vực Tây Nguyên.

Gỗ Pơ mu có màu sáng hơi ngả vàng đặc trưng,vân gỗ khá đều và có màu óng ánh rất dễ nhận biết. So với gỗ Thông thì gỗ Pơ mu có tính chất cứng hơn,thớ gỗ dày và cảm giác khá chắc chắn,không xốp như gỗ Thông.

Những sản phẩm được làm từ gỗ Pơ mu thật sự rất dễ nhận biết. Màu sắc rất sáng cộng với độ lỳ của sắc vàng óng khiến cho loại gỗ này mang một vẻ đẹp đắc trưng,khó thể trộn lẫn.

Tủ thờ thần tài gỗ Pơ mu cao cấp
Tủ thờ thần tài gỗ Pơ mu cao cấp

Ưu và nhược điểm khi chọn Tủ thần tài gỗ Pơ mu

Mỗi loại gỗ đều có những đặc trưng khác nhau,đi cùng nó là những ưu và nhược điểm khác nhau.

*Ưu điểm của gỗ Pơ mu:

-Gỗ Pơ mu là loại gỗ có độ cứng khá cao nên rất dễ dàng để chạm trổ được các họa tiết cầu kỳ. Các đường nét chạm trổ trên loại gỗ này rất có hồn vì độ cứng của gỗ sẽ giúp cho nghệ nhân có thể thể hiện đươc đầy đủ tài năng của mình.

-Gỗ Pơ mu có vân gỗ cực kỳ đẹp và rất đặc trưng so với các loại gỗ khác. Vân gỗ khá dày và đều,màu sắc của vân gỗ óng ánh. Đây là điểm nhận biết cực kỳ dễ dàng đối với loại gỗ này.

-Gỗ pơ mu khi đã thành phẩm thường có độ bóng rất cao so với các loai gỗ khác.

Tủ thờ thần tài gỗ Pơ mu
Tủ thờ thần tài gỗ Pơ mu cao cấp

*Nhược điểm của gỗ Pơ mu:

-Vì là loại gỗ được trồng ở xứ lạnh nên gỗ Pơ mu chỉ thích hợp sử dụng ở những nơi mát mẻ. Nếu gia đình bạn có không gian mát mẻ quanh năm thì chẳng ngần ngại gi mà không sử dụng loại gỗ này.

Nếu chẳng may không gian của gia đình không được thoáng mát thì lời khuyên chân thành là bạn không nên sử dụng loại gỗ này. Vì gỗ Pơ mu có tinh dầu trong gỗ rất cao nên gặp thời tiết nóng loại gỗ này thường bị chảy nhựa và xuống màu rất nhanh.

Mặc dù là dòng gỗ cao cấp,nhưng so về giá trị của nó mang lại thì số tiền mà bạn bỏ ra sẽ rất tương xứng. Gỗ Pơ mu có giá thành khá mềm nên rất  hợp với thị hiếu người dùng.

Tủ thờ thần tài gỗ Pơ mu
Tủ thờ thần tài gỗ Pơ mu cao cấp

Một số Mẫu tủ thờ thần tài đẹp khác

Bên cạnh Tủ thờ thần tài gỗ Pơ mu,thì còn có các mẫu tủ thờ thần tài cao cấp và bình dân khác có thể khiến bạn sẽ phải suy nghĩ.

-Mẫu tủ thờ thần tài cao cấp gỗ Hương

-Mẫu tủ thờ thần tài cao cấp Gõ Đỏ

-Mẫu tủ thờ thần tài cao cấp gỗ Căm xe

-Mẫu tủ thờ thần tài gỗ Thông

-Mẫu tủ thờ thần tài Xoan Đào

Nên mua tủ thần tài ở đâu uy tín và chất lượng

Để mua được sản phẩm tủ thờ thần tài chất lượng,bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín,lâu năm trong lĩnh vực sản xuất tủ thờ.

Cơ sở sản xuất tủ thờ Thần tài Vương Nhật Nam luôn là sự lựa chọn uy tín cho quý khách hàng.

Với hơn 20 năm sản xuất tủ thờ Thần tài,mẫu mã vô cùng đa dạng,chất lượng luôn được cam kết cùng với chính sách bảo hành trọn đời sẽ không làm bạn thất vong.

Vương Nhật Nam không chỉ đơn thuần bán cho bạn một sản phẩm,đó là giá trị tâm linh,là sự may mắn,hanh thông cho mỗi khách hàng lựa chọn sản phẩm từ cơ sở.

HOTLINE: 0918.40.40.92

Chúc bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Trân trọng!

 

 

 

fb
zalo
sms