Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ

tu-tho-than-tai-go-huong-cot dau-giua

Những mẫu Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ

Chắc hẳn đã có nhiều lúc bạn cân nhắc làm sao để chọn lựa được mẫu tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ cho hai vị thần tài-ông địa.

Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số mẫu tủ thờ thần tài vô cùng đẹp nhưng giá rẻ bất ngờ. Trong bài viết này,chúng tôi chỉ đề cập đến những mẫu tủ thờ nằm trong phân khúc tầm bình dân đến tâm trung cao cấp để tiện cho bạn trong quá trình chọn lựa.

Trị giá của một chiếc tủ thờ thần tài chủ yếu nằm ở hai yếu tố: Chất gỗ và kích cỡ.

-Về chất gỗ: Tủ thờ thần tài được làm từ những chất gỗ khác nhau,từ những chất gỗ thông dụng như gỗ xoan đào,gỗ thông cho đến những chất gỗ cao cấp như Gõ đỏ và gỗ Hương mà giá cả của nó sẽ có sự dao động.

Các mẫu tủ thờ thần tài có chất gỗ thông dụng thường có giá mềm hơn rất nhiều so với những tủ thờ thần tài gỗ cao cấp. Bên cạnh đó,đường nét chạm trổ của hai mẫu tủ thờ thần tài này cũng có sự khác biệt rõ rệt.

-Về kích cỡ: Kích cỡ lớn bé của các mẫu tủ thờ thường tác động trực tiếp đến giá cả. Những mẫu tủ thờ thần tài có kích cớ Lớn thường đắt hơn những mẫu tủ thờ kích cỡ vừa và nhỏ

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc tủ thần tài đẹp mà rẻ,xin chỉ quan tâm 2 dòng phân khúc sau đây:

-Phân khúc bình dân: Trong phân khúc này,có một số loại gỗ có thể đáp ứng tiêu chí đẹp và rẻ đó là gỗ Xoan đào vào gỗ Thông.

*Gỗ Xoan đào: Những mẫu tủ thờ thần tài được chế tác từ gỗ Xoan đào đang trở nên khá phổ biến trên thị trường. Vì bản chất loại gỗ này có giá trị khá rẻ nên mức giá trên thị trường luôn phù hợp với túi tiền của người mua. Bên cạnh đó,việc áp dụng các công nghệ sấy khô chống công vênh mối mọt đang ngày càng tiến bộ,nên người dùng có thể tin tưởng sử dụng loại gỗ này dài lâu. Mức giá dao động của mẫu tủ này nằm từ 400 cho đến 2.500.000 VNĐ.

Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ
Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ

 

Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ
Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ

*Gỗ Thông: Đây là loại gỗ,xét về giá trị sẽ xếp trên tủ thờ thần tài Xoan đào một bậc. Đặc điểm của loại gỗ này có màu sáng trắng đặc trưng,không mối mọt và trọng lượng gỗ khá nhẹ. Gỗ thông được nhiều người dùng ưa chuộng vì tông màu sáng đặc trưng của nó. Bên cạnh đó,giá cả của nó chênh lệch không bao nhiêu so với gỗ Xoan đào nên việc chọn lựa cũng khá dễ dàng.

 

Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ
Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ
Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ
Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ

-Về phân khúc tầm trung cao cấp:

Chuyển qua tủ thờ thần tài tầm trung cao cấp,đây là phân khúc dành cho một số mẫu tủ thờ thần tài gỗ cao cấp nhưng giá cả của nó nằm ở mức tầm trung,dành cho khách hàng nào không muốn sử dụng các mẫu tủ thờ bình dân,tìm kiếm cho mình sự sang trọng ở những mẫu gỗ cao cấp nhưng vẫn đảm bảo về mặt giá cả.

*Tủ thờ thần tài gỗ Pơ mu: Trong phân khúc này,không thể không nhắc đến loại gỗ Pơ mu cực kỳ đẹp và chất này. Họ hàng với gỗ Thông,nhưng gỗ Po mu lại khoác lên mình một bộ vân gỗ cực kỳ đẹp mà khiến cho nhiều người “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Không chỉ có vân gỗ đẹp,tông màu sáng ánh vàng khiến cho gỗ có độ lỳ nhất định. Gỗ có tính chất khá cứng,trọng lượng nặng nên các chi tiết chạm trổ trên gỗ thường rất tinh xảo. Theo thời gian,gỗ sẽ vẫn giữ được độ bóng nhất định và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng,

Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ
Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ
Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ
Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ

*Tủ thờ thần tài gỗ Căm xe: Đây là mẫu tủ thờ thần tài rất được người dùng yêu thích. Là sự kết hợp giữa chất lượng của loại gỗ Hương cao cấp và giá  thành của gỗ tầm trung. Căm xe từ lâu đã được ứng dụng trong đời sống hằng ngày nên nhiều người chả còn lạ lẫm với loại gỗ này. Đây là mẫu tủ thờ thần tài đáng mua nhất nếu so về giá trị của nó mang lại nhưng chỉ với một mức giá tầm trung. Gỗ Căm xe có tông màu tối,tính chất gỗ cứng,vấn gỗ vô cùng đẹp,các sớ gỗ dày nên việc một chiếc tủ thần tài được chế tác từ loại gỗ này luôn mang một vẻ đẹp khó cưỡng. Các họa tiết rồng phượng chạm trổ trên loại gỗ này thường rất nổi bật vì độ cứng của gỗ mang lại. Nếu như được lựa chọn,thay vì bạn bỏ tiền mua một mẫu gỗ tầm bình dân,thì chi thêm một chút nữa thôi,bạn có thể mang về cho mình một sản phẩm cao cấp,đó là lời khuyên chân thành từ chúng tôi!

 

Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ
Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ
Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ
Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ

 

Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ
Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ

Ở đâu có thể mua tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ?

Khi bạn quyết định mua cho gia đình một chiếc tủ thờ thần tài đẹp thì hãy chọn những cơ sở sản xuất uy tín,tránh việc ra các cửa hàng lớn nếu như bạn chưa thật sự am hiểu vê các loại gỗ,vì bạn rất dễ bị hớ giá.

Các cơ sở sản xuất không chỉ cam kết về mặt chất lượng gỗ mà còn niêm yết về giá nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Cơ sở sản xuất tủ thờ thần tài Vương Nhật Nam-với hơn 20 năm trong nghề sản xuất tủ thờ thần tài-sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất.

HOTLINE: 0918.40.40.92

Bài viết Tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ

Xem thêm tủ thờ thần tài đẹp mà rẻ

fb
zalo
sms