Chỉ cần một mẹo nhỏ trong phong thủy sẽ giúp bạn cải thiện được vận may của bản thân

Mẹo nhỏ giúp gia tăng may mắn cho gia chủ trong thuật phong thủy

Có những mẹo nhỏ giúp gia tăng may mắn cho gia chủ trong thuật phong thủy mà hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc.

Một căn nhà với đồ vật được sắp xếp hợp lý theo quy luật của phong thủy luôn đêm đến rất nhiều may mắn cho gia chủ.

Để sắp xếp được tất cả căn nhà hợp lý theo phong thủy là một điều khá khó khăn với những ai chưa am hiểu về bộ môn này. Nhưng có những mẹo nhỏ mà bạn không cần phải nghiên cứu nhiều vẫn có thể làm được.

Trong phong thủy,NƯỚC luôn là yếu tố tượng trưng cho sự may mắn và tiền tài,bình an. Theo quan niệm của dân gian,ở đâu có nước là ở đó sẽ có Rồng.

Khéo léo sử dụng Nước trong trang trí nhà cửa,không chỉ  mang lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn  mang đến sự may mắn cho gia chủ về tiền tài,sức khỏe,danh vọng.

Cách sử dụng nước để mang đến may mắn cho gia chủ trong thuật phong thủy

Đã có bao giờ bạn muốn trang trí cho ngồi nhà xinh đẹp của mình bằng một bể cá chưa?

Nếu bạn đã có ý hay chưa thì bạn hãy nên nghĩ đến,vì một bể cá nhỏ nếu đặt đúng hướng sẽ mang đến nhiều sự may mắn. Chỉ là một phương pháp nhỏ nhưng vô cùng lợi hại.

Trước tiên bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc la bàn để xác định phương hướng. Nếu như không có thì bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng la bàn trên điện thoại về và sử dụng nó.

Sau khi có được chiếc la bàn trên tay,bạn hãy xác định phương hướng của nhà mình bằng cách đặt la bàn ở trung tâm căn nhà và hướng về phía cổng chính để tìm ra hướng chính Bắc.

Hướng chính Bắc là hướng ngự về Thủy,nếu bạn đặt một bể cá nhỏ xinh xắn vào đúng hướng này sẽ giúp cung thủy trong nhà bạn vượng lên. Thủy là biểu tượng của tiền tài,chỉ cần mẹo nhỏ này thôi cũng sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là trong công việc làm ăn.

Mẹo nhỏ giúp gia tăng may mắn cho gia chủ
Mẹo nhỏ giúp gia tăng may mắn cho gia chủ

Xem thêm Mẫu tủ thờ thần tài gỗ Pơ mu

Xem thêm Mẫu tủ thờ thần tài gỗ Căm xe

Xem thêm Mẫu tủ thờ thần tài gỗ Đỏ

Xem thêm Mẫu tủ thờ thần tài gỗ Hương

 

 

fb
zalo
sms